Đăng nhập

Tài khoản  
 

Hình ảnh hoạt động


 • Ảnh sinh hoạt 20-10

 • Ảnh sinh hoạt 20-10

 • Ảnh sinh hoạt 20-10

 • Quang cảnh Đại hội Đảng bộ Khối khóa III

 • BCH Đảng bộ Khối khóa III

 • Ảnh hoạt động kỷ niệm ngày DNVN - 2016

 • Ảnh hoạt động kỷ niệm ngày DNVN - 2016

 • Ảnh hoạt động kỷ niệm ngày DNVN - 2016

 • Ảnh hoạt động kỷ niệm ngày DNVN - 2016

 • Ảnh hoạt động kỷ niệm ngày DNVN - 2016

 • Ảnh hoạt động kỷ niệm ngày DNVN - 2016

 • Khai mạc Giải cầu lông lần thứ II-2016

 • Khai mạc Giải cầu lông lần thứ II-2016

 • Khai mạc Giải cầu lông lần thứ II-2016

 • Khai mạc Giải cầu lông lần thứ II-2016

 • Khai mạc Giải cầu lông lần thứ II-2016

 • Khai mạc Giải cầu lông lần thứ II-2016

 • Khai mạc Giải cầu lông lần thứ II-2016

 • Khai mạc Giải cầu lông lần thứ II-2016

 • Khai mạc Giải cầu lông lần thứ II-2016

 • Khai mạc Giải cầu lông lần thứ II-2016
    

Chi tiết tin tức

Hoạt động TCCS Đảng

Công ty Điện lực Quảng Nam đồng hành cùng Trung tâm Hành chính công của tỉnh.

Người đăng: Đảng ủy Khối Doanh Nghiệp Ngày đăng: 15:49 | 27/03 Lượt xem: 542

Tỉnh Quảng Nam đang thể hiện quyết tâm cao trong việc kiến tạo, cải cách thủ tục hành chính. Trung tâm hành chính công và Xúc tiến đầu tư Quảng Nam (TTHCC&XTĐT Quảng Nam) được khai trương đi vào hoạt động từ ngày 26/03/2017 là một minh chứng cho tinh thần đó. Mô hình trung tâm này kết hợp 3 chức năng trong 1 cơ quan, gồm: chức năng giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân; chức năng xúc tiến đầu tư và hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong đó trọng tâm là chức năng tổ chức tiếp nhận, giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính. 

  Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam khai trương hoạt động từ tháng 03/2017.  (Ảnh: Cổng thông tin Chính phủ)

Thực hiện chủ trương của tỉnh, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) đã triển khai phương án xây dựng quầy dịch vụ điện trực tuyến (quầy dịch vụ) tại TTHCC&XTĐT Quảng Nam. Quầy dịch vụ đi vào hoạt động từ cuối tháng 3/2018, nhằm phục vụ các tổ chức và công dân đến giải quyết các yêu cầu liên quan đến dịch vụ điện.

Tại quầy dịch vụ, khách hàng có thể tra cứu và đăng ký dịch vụ bằng hình thức trực tuyến thông qua hệ thống máy tính được trang bị sẵn. Trình tự thực hiện đăng ký trực tuyến các dịch vụ cung cấp điện gồm các bước:  1- Khách hàng truy cập cổng thông tin dịch vụ công, chọn mục “Dịch vụ điện trực tuyến”;  2- Chọn dịch vụ cần đăng ký, gõ đầy đủ các thông tin vào ô trống và tải file giấy tờ cung cấp (nếu có), sau đó bấm nút “Đăng ký” để hoàn tất đăng ký; 3- PC Quảng Nam tiếp nhận thông tin đăng ký, điện thoại liên hệ khách hàng xác nhận thông tin và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ (bổ sung nếu thiếu hoặc chưa có), tiếp đó cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng để khảo sát và tiếp nhận hồ sơ đăng ký theo quy định. Điều này có nghĩa là, ngay sau khi khách hàng đăng ký trực tuyến, nhân viên của PC Quảng Nam sẽ chủ động liên hệ khách hàng và chịu trách nhiệm toàn bộ các giao dịch, quá trình thực hiện, cho tới có kết quả cuối cùng. Theo đó, từ khâu tiếp nhận hồ sơ, trả lời, hợp đồng thực hiện các dịch vụ điện... đều được thực hiện theo cơ chế “một cửa” qua quầy dịch vụ tại TTHCC&XTĐT hoặc tại bộ phận giao dịch khách hàng của các Điện lực. Khách hàng đã đăng ký dịch vụ điện trên địa bàn của tỉnh sẽ không cần phải photo bất kỳ giấy tờ, hồ sơ liên quan. PC Quảng Nam đảm nhận thu thập và lưu trữ hồ sơ, giấy tờ về dịch vụ điện cho khách hàng trên hệ thống quản lý hồ sơ điện tử.

Phòng giao dịch ở từng Điện lực của PC Quảng Nam luôn nhiệt tình giải quyết yêu cầu
của khách hàng về dịch vụ điện

Quầy dịch vụ liên kết và tích hợp các thông tin, dịch vụ của ngành điện từ website http://cskh.cpc.vn của PC Quảng Nam vào website http://dichvucong.quangnam.gov.vn của TTHCC&XTĐT. Theo đó, khách hàng ở bất cứ nơi đâu, nghĩa là không cần đến quầy dịch vụ này đều có thể tra cứu và đăng ký dịch vụ điện trực tuyến khi truy cập website http://dichvucong.quangnam.gov.vn. Trường hợp khách hàng không rõ các thủ tục có thể liên hệ đến tổng đài 19001909 để được tư vấn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Giao diện website http://cskh.cpc.vn - Địa chỉ để khách hàng có thể tra cứu và đăng ký
dịch vụ điện trực tuyến

Ông Võ Đức Bình, Trưởng phòng Kinh doanh PC Quảng Nam cho biết, với việc tổ chức quầy dịch vụ này, khách hàng đăng ký trực tuyến được tất cả các dịch vụ điện. Cụ thể là các dịch vụ: Cấp điện mới (hạ áp, trung áp, cao áp); thay đổi mục đích sử dụng điện; thay đổi định mức sử dụng điện; thay đổi chủ thể hợp đồng mua bán điện; thay đổi công suất sử dụng điện hoặc thay đổi loại công tơ 01 pha, 03 pha; thay đổi vị trí thiết bị đo đếm; kiểm tra công tơ và thiết bị đo đếm; thay đổi thông tin khách hàng đã đăng ký; thay đổi hình thức thanh toán tiền điện; xử lý báo mất điện; gia hạn hợp đồng; chấm dứt hợp đồng mua bán điện; cấp điện trở lại khi khách hàng đã tạm ngừng sử dụng điện.  

Tại quầy dịch vụ cũng như khi truy cập vào website http://cskh.cpc.vn của PC Quảng Nam hay vào website http://dichvucong.quangnam.gov.vn, khách hàng đều được thỏa mãn khi tra cứu các thông tin về điện. Đó là: thông tin về giá bán điện; thông báo lịch mất điện; thông báo các hình thức, phương thức thanh toán tiền điện;  thủ tục cấp điện mới, thay đổi thông tin dùng điện, lắp đặt sau công tơ; tra cứu lịch sử sử dụng điện, hóa đơn tiền điện; thông báo lịch mất điện trong khu vực…

 Ông Lưu Đức Lợi – Phó giám đốc PC Quảng Nam cho biết, với dịch vụ cấp điện trực tuyến, Công ty triển khai mạnh mẽ cách làm việc theo hướng chuyên nghiệp, thông minh, giúp khách hàng giải quyết được các nhu cầu dịch vụ điện mà không trực tiếp đến các phòng giao dịch như trước. “Với phương châm "Trách nhiệm - chuyên nghiệp", PC Quảng Nam sẽ thực hiện các dịch vụ đúng nội dung và thời gian yêu cầu của khách hàng. PC Quảng Nam luôn nỗ lực để đồng hành với tỉnh trong cải cách thủ tục hành chính theo hướng minh bạch, tạo điều kiện ngày càng thuận lợi cũng như rút ngắn thời gian giao dịch cho khách hàng, đẩy mạnh thu hút đầu tư vào Quảng Nam” –ông Lưu Đức Lợi khẳng định.

Tác giả: Văn Hảo

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc Đảng Ủy khối doanh nghiệp Quảng Nam
Địa Chỉ: 52 Hùng Vương – Tp. Tam Kỳ - Quảng Nam; ĐT: 0235.3825115- Fax:0235.3825221
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập